เป็นเวลาเนินนานแล้วที่นักตัดต่อวีดีโอจะต้องใช้งานโปรแกรมเดิมอย่าง Premiere pro ซึ่งก็มีเครื่องมือให้ใช้งานมากมายและครบถ้วน แต่ด้วยความเยอะของเครื่องมือก็สร้างความปวดหัวให้กับมือใหม่หรือบล็อกเกอร์ที่ใช้เครื่องมือเพียงไม่กี่ตัว ทาง Adobe จึงทำการพัฒนาโปรแกรมขึ้นมาใหม่มีชื่อว่า Project Rush

http://blogs.adobe.com/

http://blogs.adobe.com/

ต้องยอมรับว่าเราอยู่ในยุคที่วีดีโอเข้าถึงผู้ชมได้อย่างง่ายดาย การตัดต่อจะต้องเป็นไปอย่างรวดเร็ว ทันกับกระแสในช่วงเวลานั้น สำหรับตัว Project Rush จะเป็นโปรแกรมที่ all in one ครบทุกความต้องการ และที่น่าสนใจคือสามารถใช้งานแบบ cross device ได้ด้วย ซึ่งถือว่าเหมาะมากกับใครหลายคนที่ถ่ายวีดีโอด้วยโทรศัพท์และสามารถตัดต่อเพื่อแชร์สู่โลกออนไลน์ได้โดยทันที ทำให้คุณสามารถทำงานได้ทุกที่ทุกเวลา

http://blogs.adobe.com/

http://blogs.adobe.com/

สำหรับเครื่องมือก็มีมาให้ใช้งานกับแบบครบไม่ว่าคุณจะ ตัดต่อ ย้อมสีหรือแม้แต่จัดการเรื่องของเสียงก็สามารถทำได้เพียงแค่ปลายนิ้ว เจ้าโปรแกรม Project Rush นั้นเป็นเหมือนการดึงพลังของ Premiere Pro และ After Effects เข้ามาไว้ด้วยกันเพื่อจะทำให้งานของคุณเสร็จได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น

ใครที่ต้องการจะศึกษาโปรแกรมเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ Project rush

คอร์ส UI for Application
with Sketch App

เรียนรู้วิธีการออกแบบ User Interface สำหรับแอพพลิเคชั่น ตั้งแต่เริ่มต้นจนเข้าใจขั้นตอนและหลักการในการออกแบบของทุกส่วนประกอบบนแอพพลิเคชั่น

เรียนวันเสาร์ที่ : 15 กันยายน 2018
ตั้งแต่เวลา: 09:30 – 18:00 น.
ราคาพิเศษ: 3,500 บาท (ปกติ 4,000 บาท)

สอนโดย คุณป๋อม Sutham Thammawong
– Product Owner at WISESIGHT
– Lecturer Design Sprint & UX/UI
รายละเอียดเพิ่มเติม
close-link