หลังจากที่ได้เขียนบทความวิธีการติดตั้ง WordPress กันก่อนหน้านี้ในบทความ สร้างเว็บ WORDPRESS ด้วยตัวเองใน 10 นาที วันนี้เราจะมาแนะนำ Themes ที่ถือว่าเป็นอีกหัวใจหลักของ WordPress ที่จะทำให้เว็บไซต์ของคุณมีหน้าตาที่สวยงามมากขึ้น

 

Hamilton

Hamilton Free WordPress Theme

Hamilton Free WordPress Theme

ถ้าคุณต้องการจะทำเว็บแนวพอร์ตโฟลิโอ (Portfolio) ที่มีหน้าตาดูเรียบง่ายลองดาวน์โหลด Hamilton มาใช้งานดู แถมยังมาพร้อมกับการรองรับ Responsive รวมไปถึงหน้าจอแบบ Retina อีกด้วย เรียกได้ว่าครบเครื่องเลยทีเดียว

 

Monty

Free WMonty Free WordPress ThemeordPress Theme

Monty Free WordPress Theme

คุณกำลังมองหาเว็บไซต์ในการทำ Resume อยู่หรือไม่ ถ้าใช่เราแนะนำ Monty ให้ใช้เลย นอกจากการออกแบบที่ดูเรียบง่าย มีพื้นที่สำหรับจัดวางข้อมูลของตัวเราแล้ว ยังมีฟังก์ชั่น One-Click demo install อีกด้วยรับรองได้เลยว่าประหยัดเวลาในการปรับแต่งได้เยอะ

 

Themx

themx

themx

อีกหนึ่ง Theme ที่มาในแนว  (Portfolio) เน้นการแสดงผลงานของเรา ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อนมาพร้อมกับฟังก์ชั่น drag-and-drop ให้สามารถปรับแต่งกันได้แบบง่ายๆ รองรับการใช้งานแบบ Responsive เต็มรูปแบบ

 

Brad

Brad

Brad

ถ้าความเรียบง่ายคือรูปแบบที่คุณกำลังมองหา Brad น่าจะตอบโจทย์ของคุณมากที่สุด ด้วยการพัฒนาด้วย HTML5 และ CSS3 ทำให้มั่นใจได้เลยว่าเว็บไซต์ของคุณจะสามารถใช้งานได้รวดเร็ว และยังรองรับกับการแสดงผลแบบ Responsive อีกด้วย

 

illdy

illdy

illdy

หนึ่งใน Theme แนวบริษัทที่นอกจากจะแสดงผลงานแล้วยังต้องน่าเชื่อถือ และยังสามารถสื่อสารถึงสิ่งที่เราทำได้ สำหรับ Theme นี้สร้างขึ้นด้วย Bootstrap framework รองรับ responsive และ mobile-friendly และที่สำคัญมาพร้อมกับปลั๊กอิน Contact Form 7, Gravity Forms และ Yoast SEO

 

GRID

GRID

GRID

หนึ่งใน Theme ที่คุ้นตากันดีสำหรับใครที่เคยใช้งาน WordPress มาแล้ว ถ้าคุณต้องการโชว์ผลงาน นี่เป็นหนึ่งใน Theme ที่ตอบโจทย์ของคุณมากที่สุด ถ้าชอบยังมีในรูปแบบที่เสียค่าใช้จ่ายให้ได้ใช้งานกันอีกด้วย

 

 

 

 

คอร์ส Workshop เดือน มิถุนายน 2018

Application Design with Sketch App 
Graphic with Adobe Illustrator

เรียนทั้งคอร์สลดเหลือคอร์สละ 2,500 บาท
โทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
Line: @grappik
Tel: 084-025-1889
**รับจำนวนจำกัดเพียงคอร์สละ 12 ท่านเท่านั้น**
รายละเอียดเพิ่มเติม
close-link

ให้เราส่งบทความถึงมือคุณ

เลือกหัวข้อที่คุณสนใจ เราจะส่งบทความสดใหม่ถึงมือคุณก่อนใครแน่นอน
SUBSCRIBE!
ยกเลิกการติดตามได้ทันที ไม่มีส่งสแปมแน่นอน